Tư vấn lập hồ sơ vay vốn
Tư vấn đáo hạn ngân hàng
Tư vấn Bất động sản
CLB Hợp tác Tài chính
Giáng sinh An lành
Hợp tác giao thương

  Hiện tại nguồn "hồ sơ vay ngân hàng (tổ chức tín dụng) - giải chấp - đáo hạn - vay tư nhân" của công ty rất nhiều, đa dạng và phong phú, có những khu vực trong & ngoài TP.Hải Phòng.

    Do đó Công ty rất mong muốn được hợp tác:

        1. Với các tổ chức tín dụng, các trưởng phòng - phó phòng – chuyên viên tín dụng, chuyên viên khách hàng Doanh nghiệp, cá nhân có quyền thẩm định và xem xét hồ sơ cho vay & giải ngân để giải quyết kịp tiến độ vay vốn cho các khách hàng. Đặc biệt mong muốn hợp tác tại TP.Hải Phòng (và phạm vi toàn quốc). 

CLB Hợp tác Tài chính Hải Phòng

www.taichinhhaiphong.com là câu lạc bộ của những nhà phân phối cho vay tiền và tư vấn làm hồ sơ vay vốn ngân hàng tại Hải Phòng.

 Với đội ngũ đông đảo các nhà đầu tư, các chuyên gia hiện đang công tác tại các ngân hàng lớn tại Hải Phòng, chúng tôi tự hào mang tới cho Quý khách hàng một sức mạnh tài chính tổng hợp:

  • 1. Cho vay tiền.
  • 2. Hỗ trợ vay vốn ngân hàng.
  • 3. Hỗ trợ đáo hạn ngân hàng.

Đáo hạn là gì - Đảo nợ là gì

Từ nhu cầu cần được giải chấp của Người đi vay và của cả phía ngân hàng muốn khách hàng phải thanh lý nợ gốc đúng hạn, ta có khái niệm về "đáo hạn"

Đáo hạn được hiểu: Khi đến hạn vốn gốc khách hàng phải hoàn trả vốn gốc đúng theo hợp đồng tín dụng ( kỳ hạn vay, phân kỳ, số tiền gốc theo hợp đồng tín dụng )

Việc đảo nợ tại Việt Nam xảy ra rất thường xuyên đến mức thông thường và được xem như là việc đáo hạn ( dùng từ "đáo hạn" này nhiều rồi thành quen), do đó hầu hết mọi người khi đảo nợ thường xem như là mình đang "đáo hạn".

Mẫu hợp đồng cho vay tiền

Mẫu hợp đồng cho vay tiền - Vui lòng kick vào đây xem chi tiết