Tư vấn lập hồ sơ vay vốn
Tư vấn đáo hạn ngân hàng
Tư vấn Bất động sản
CLB Hợp tác Tài chính
Giáng sinh An lành
CÔNG TY TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ T&T VIỆT NAM TÀI TRỢ VÀNG HIỆP HỘI BNI LOTUS CHAPTER

Ngày 19/03/2016 tại Trung tâm Gia Viên, BNI Lotus chapter đã tưng bừng ra mắt. 

BNI Lotus chapter là tập thể của những chủ doanh nghiệp tại Hải Phòng, tất cả hoạt động đều tuân thủ quy trình của BNI nhằm hướng tới mục tiêu kinh doanh của các thành viên, nhưng điều đặc biệt mang bản sắc kinh doanh của Lotus đó chính là văn hóa kinh doanh, cụ thể được thể hiện rõ nét khi chúng tôi lấy hình bông sen - Quốc hoa làm biểu tượng và tên.

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG TÀI CHÍNH ĐẠI DIỆN KIẾN AN

Ngày 11/12/2013 Công ty CP tư vấn & Đầu tư T&T Việt Nam tưng bừng khai trương VĂN PHÒNGTÀI CHÍNH ĐẠI DIỆN KIẾN AN trực thuộc ty tại địa chỉ 160 Trần Thành Ngọ - Kiến An – Hải Phòng. 

(kick vào đây để xem chi tiết)

CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ T&T VIỆT NAM ỦNG HỘ TỪ THIỆN MIỀN TRUNG 2013

Đêm ngày 27/10/2013 đã diên ra chương trình Ca nhạc Thiện nguyện “ NGƯỜI HẢI PHÒNG NỐI VÒNG TAY LỚN 2013”  do Nhóm NGƯỜI HẢI PHÒNG tổ chức. CLB nhiếp ảnh trẻ HP tài trợ truyền thông tin tức, hình ảnh. Đây là hoạt động văn hóa mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là dịp thể hiện lòng nhân ái, sự nhiệt huyết, sức mạnh và tinh thần của những người con thành phố hoa phượng đỏ dành cho miền Trung ruột thịt đang ngắc ngoải trong đau thương mất mát.

Cty Tư vấn và Đầu tư T&T Việt Nam

Theo dòng chảy của xã hội, sự phát triển không ngừng của thành phố Hải Phòng các hoạt động kinh doanh và những nhu cầu hàng ngày liên quan đến thị trường vốn ngày càng nhiều. Công ty CP Tư vấn và đầu tư T&T Việt Nam (T&T VIET NAM) chính thức thành lập, trụ sở chính tại: 135 Đường Nguyễn Bình, Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, HP. (xem thêm vui lòng kích vào đây)

Chào đón Lễ hội Hoa Phượng Đỏ lần thứ I - Hải Phòng 2012

Chào đón Lễ hội Hoa Phượng Đỏ lần thứ I - Hải Phòng 2012

Tổ chức Lễ hội Hoa Phượng Đỏ lần thứ I - Hải Phòng 2012 là khởi đầu một loại hình văn hóa du lịch gắn với khai thác giá trị đặc trưng riêng từ hình ảnh hoa phượng, thông qua hình ảnh hoa phượng để giới thiệu về vùng đất, con người Hải Phòng. Thành phố xác định đây là một sự kiện lớn nhằm khởi động, hướng tới Năm Du lịch quốc gia khu vực đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013. Đồng thời, Lễ hội cũng nhằm tạo bước ngoặt, dấu ấn sâu sắc trong công tác tổ chức sự kiện, quảng bá, giới thiệu hình ảnh thành phố và thu hút du khách, các nhà đầu tư đến với Hải Phòng, mở rộng liên kết du lịch trong nước và quốc tế, từng bước xây dựng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ trở thành thương hiệu, sản phẩm văn hóa du lịch đặc sắc thường niên của Hải Phòng.

Ngân hàng đua khuyến mãi

Lãi suất huy động giảm mạnh nên các ngân hàng đang ra sức đua khuyến mãi để cố giữ khách. Nhà băng cũng đua giảm lãi suất cho vay mua nhà, xe, vì đây là 2 lĩnh vực khá hấp dẫn để họ kiếm lợi.

“Ván cờ” của Ngân hàng nhà nước?

Laisuat.vn - Hàng loạt các quyết định đầy bất ngờ trong điều hành chính sách tiền tệ và tín dụng của Ngân hàng nhà nước đã được đưa ra bên cạnh những rủi ro cho hệ thống và thị trường luôn tiềm ẩn.

Liệu NHNN có thành công trong việc giúp nền kinh tế tăng trưởng mà không làm lạm phát tăng mạnh?

Mở van tín dụng

Phân nhóm tín dụng: Danh sách nhóm 1 và 2

Laisuat.vn - Tuần qua, thị trường tài chính đón nhận, chờ đợi và “tìm kiếm” thông tin liên quan đến việc phân hạng tín dụng cho từng ngân hàng.

Việc phân loại và giao chỉ tiêu tín dụng trong năm phần nào đánh giá sự tăng trưởng lành mạnh của ngân hàng. Tính đến ngày 27/2/2012 đã có hơn 20 ngân hàng công bố chỉ tiêu tín dụng được ngân hàng nhà nước ( NHNN) giao trong năm.

Phân nhóm tín dụng 2012

 

Tài chính - ngân hàng tuần qua: Các quyết sách quan trọng

Chỉ có các NHTM, ngân hàng hợp tác xã, công ty tài chính vi mô, chi nhánh NH nước ngoài được quyền đem vốn đến ngân hàng ủy thác. Dư nợ cho vay từ vốn ủy thác cũng được tính vào dư nợ tín dụng.

Thống đốc khẳng định sớm giảm mặt bằng lãi suất; thanh khoản có cải thiện song chưa chắc chắn; thị trường huy động vốn dài hạn giảm nhiệt; thuế vẫn là công cụ chính để kiềm chế lạm phát...

Ngân hàng không được nhận vốn ủy thác từ cá nhân

Chỉ có các NHTM, ngân hàng hợp tác xã, công ty tài chính vi mô, chi nhánh NH nước ngoài được quyền đem vốn đến ngân hàng ủy thác. Dư nợ cho vay từ vốn ủy thác cũng được tính vào dư nợ tín dụng.

 1 2 3 Sau